Open Mon - Fri 08:00-18:00
Email Sales@mediaminhchau.com Call Now! 0931 575 618

Quảng Cáo Trực Tuyến

Google Adword - Youtube Ads - Facebook Ads

Google Ads

Ngày nay với thời đại công nghệ thông ngày một phát triển, việc quảng cáo trên internet không còn là một lĩnh vực xa lạ nữa, tuy nhiên để chọn được một hình thức quảng cáo hiệu quả, với chi phí thấp không phải đơn giản? Nhưng với quảng cáo Google nó có thể hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí trên, với tính ưu việt của quảng cáo Google đã giúp tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp, công ty đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất, đúng với đối tượng cần tiếp thị giảm đươc một lượng chi phí khá lớn.

Quảng cáo Google đang được các doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng rộng rãi và cũng là một kênh quảng cáo chủ lực của nhiều Doanh nghiệp. Vì vậy, mức độ cạnh tranh của quảng cáo từ khóa trên Google ngày càng cao. Nhiều doanh nghiệp chi rất nhiều tiền cho kênh quảng cáo này.

Để quảng cáo với Google thật sự hiệu quả, đòi hỏi nhà quảng cáo phải thật sự am hiểu về quảng cáo Google và doanh nghiệp, đâu là thế mạnh thật sự của mình để cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng ngành nghề. Đa số hơn 50% các doanh nghiệp hiện nay đều đang lãng phí phí quảng cáo của mình vào những cú nhấp chuột không hợp lệ. Hãy để các chuyên gia quảng cáo chúng tôi giúp công ty các bạn tiết kiệm tiền quảng cáo.

Facebook Ads

Một thực tế có thể bạn đang gặp phải với Quảng cáo Facebook: Bạn đã tự chạy quảng cáo Facebook trên tài khoản cá nhân nhưng hiệu quả không như mong muốn. Một vấn đề rất thường xảy ra là khi bạn chạy quảng cáo mà không truyền tải đủ nội dung về thương hiệu sản phẩm của bạn sẽ gây ra phản ứng ngược cho khách hàng.

Bạn muốn quảng cáo Facebook? Và bạn đang băn khoăn về cách thức bắt đầu và làm sao để tiếp cận Khách hàng hiệu quả nhất? Hãy để chuyên gia quảng cáo Facebook của chúng tôi tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về quảng cáo Facebook. Tư vấn các hình thức quảng cáo hiệu quả trên Facebook.

Hãy gọi Ligo để được tư vấn Quảng cáo Facebook hoàn toàn miễn phí. Giải quyết cho bạn mọi điều về Facebook. Hãy Liên hệ chúng tôi sớm nhất.

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn

Dịch Vụ Giải pháp Marketing toàn diện Cung cấp từ Minh Châu nhằm Hỗ trợ Khách hàng mở rộng kênh truyền thông sản phẩm một cách hiệu quả.

 Email Sales@mediaminhchau.com

 Gọi Ngay! 0931.575.618

Hotline: 0931575618
SMS: 0931575618 Message facebook Zalo: 0931575618