Open Mon - Fri 08:00-18:00
Email Sales@mediaminhchau.com Call Now! 0931 575 618

Video Truyền Thông

Dịch Vụ Video Viral Marketing

Có thể nói, video là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất hiện đang được sử dụng. Mọi người tương tác với phương thức bán hàng thông qua video content trên các trang web tin tức và giải trí, cũng như các trang web thương mại điện tử các loại. Video có thể được sử dụng để truyền tải văn hóa doanh nghiệp, giới thiệu một sản phẩm mới và thậm chí là một công cụ quản lý thương hiệu.

Chọn Đạo Cụ

Để tiến hành quay Video sản phẩm bạn lên chuẩn bị sẵn Đạo cụ quay là Máy chuyên dụng hoặc Smartphone kèm theo các loại chân đế phù hợp.

List Công Việc

Lời khuyên của Minh Châu là bạn nên chuẩn bị List các công việc cần quay, có thể chi tiết hoặc List ra văn bản giống kiểu kịch bản vậy.

 

Ý Tưởng Quay

Để video thu hút người xem chắc chắn cần đến tính Sáng tạo, hấp dẫn. Đây thực sự là vấn đề nếu bạn nghĩ đơn giản là cứ quay sản phẩm là được.

Tối Ưu Video

Sau khi hoàn thiện video hãy chắc chắn bằng việc đánh giá lại Video, tải lên các kênh Bán hàng và tối ưu Từ khóa, Tiêu đề cho video

Video Marketing Tại Minh Châu

Minh Châu cung cấp sản phẩm Video giá rẻ đặt mục tiêu truyền tải và nâng cao giá trị thương hiệu thông qua các giải pháp video marketing cho doanh nghiệp. Với các kinh nghiệm đã thực hiện cho các thương hiệu đa lĩnh vực, Minh Châu và đội ngũ sáng tạo, tâm huyết không ngừng tìm kiếm các giải pháp tối ưu mang lại giá trị cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đồng hành cùng nhiều đối tác uy tin trong các lĩnh vực tư vấn marketing, quảng cáo, sản xuất để tạo nên những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

Hotline: 0931575618
SMS: 0931575618 Message facebook Zalo: 0931575618